Tin tức - Sự kiện
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng lực lượng công an nhân ngày Truyền thống Công an nhân dân
 

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019), Các đồng chí lãnh đạo Đảng - Chính Quyền - Mặt trận tổ quốc thị trấn Kẻ Sặt đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng lực lượng công an thị trấn Kẻ Sặt.

Trong thời gian qua, thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại thị trấn Kẻ Sặt đã làm cho Tình hình an ninh trật tự - an toàn xã hội có nhiều chuyển biến rõ nét, lực lượng Công an chính quy đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Lực lượng công an thị trấn Kẻ Sặt thường xuyên thường trực 24/24h tại trụ sở cơ quan, sẵn sàng giải quyết công việc khi nhân dân đến giao dịch. Tích cực tuần tra và đấu tranh trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Mặt khác thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành trật tự đô thị, không bán hàng rong, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè và tiến hành giải tỏa các trường hợp vi phạm đến lòng đường, vỉa hè tại các tuyến phố trên địa bàn thị trấn Kẻ Sặt. Thông báo bản tin an ninh trật tự hàng tuần, hàng tháng phát trên đài phát thanh về tình hình, vụ việc xảy ra có liên quan đến công tác an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời Thông báo đến toàn thể nhân dân các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để các cơ quan, đơn vị và toàn thể nhân dân cảnh giác, phòng ngừa tội phạm và bảo vệ tài sản.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, đã Tham mưu cho Đảng ủy – UBND xây dựng  kế hoạch và tổ chức thành công hội nghị triển khai mô hình “Khu dân cư công giáo khu 5 Đồng Xá an toàn về an ninh trật tự và bình yên sông nước”. Việc triển khai xây dựng mô hình tại khu dân cư công giáo nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án "Xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan doanh nghiệp an toàn về ANTT", phát huy được sức mạnh tập thể của quần chúng nhân dân, đặc biệt là người dân  tại khu 5 trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương, góp phần ổn định tình hình, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế.

 Mặc dù thời gian chưa dài, nhưng từ khi lực lượng Công an chính quy về thị trấn Kẻ Sặt nhận nhiệm vụ đã được cấp ủy, chính quyền và người dân ghi nhận. Việc sắp xếp, bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an tại thị trấn Kẻ Sặt là một chủ trương đúng đắn, kịp thời của Bộ Công an. Lực lượng Công an chính quy xuống cơ sở đều là những đồng chí được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sẽ góp phần chủ động giải quyết dứt điểm các vụ việc phát sinh ngay tại cơ sở, đảm bảo bình yên trong từng khu, xóm, từng bước tạo điểm tựa vững chắc trong lòng quần chúng nhân dân, góp phần xây dựng địa phương thị trấn Kẻ Sặt ngày một giàu đẹp, văn minh.

 

 
Các bài liên quan
Thời sự Hải Dương: Thị trấn Kẻ Sặt chuẩn bị chu đáo về các thủ tục hành chính sau khi sát nhập (02/08/2019)
Thị trấn Kẻ Sặt tổ chức Lễ Dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ (29/07/2019)
Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc trong xây dựng đô thị văn minh tại thị trấn Kẻ Sặt (22/07/2019)
VTV1: Đảng trong cuộc sống - Sáp nhập đơn vị hành chính xã Tráng Liệt và Thị trấn Kẻ Sặt (22/07/2019)
Những "Mắt thần" tại thị trấn Kẻ Sặt (29/05/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay32 
 Hôm qua80
 Tuần này198 
 Tất cả226388 
IP: 3.236.175.108