Tin tức - Sự kiện
Thị trấn Kẻ Sặt tổ chức Lễ Dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ
 

Cách đây 72 năm, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định chọn ngày 27-7 hàng năm là “Ngày thương binh, liệt sĩ” để Đảng, Nhà nước và nhân dân ta “tỏ lòng hiếu nghĩa biết ơn” với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Chiến tranh đã đi qua, đất nước ta đã hoàn toàn thống nhất. Những ngày tháng 7 gợi nhắc trong mỗi chúng ta nhớ về những con người đã ngã xuống, đã hi sinh xương máu cũng như cống hiến cả tuổi xuân tươi đẹp của cuộc đời vì nền độc lập - tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Thực hiện Kế hoạch liên ngành giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ban TBXH - Ban TTVH - Ban Chỉ huy Quân sự - Hội Cựu Chiến binh - Hội phụ nữ thị trấn Kẻ Sặt; Ngày 25/7/2019, được sự nhất trí của Đảng uỷ – HĐND – UBND, Ban Chỉ đạo các hoạt động hướng về ngày thương binh liệt thị trấn Kẻ Sặt. Tổ chức Lễ Dâng hương - Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quê nhà.

Về dự buổi Lễ Dâng hương thắp nến tri ân có Mẹ Việt nam anh hùng Đào Thị Hiệp; cùng Các đồng chí Đại diện chỉ huy Lữ đoàn 214 – Quân khu 3. Các đồng chí Đại diện Ban giám hiệu trường Quân sự tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Giang. Các đ/c lãnh đạo phòng tài chính – kế hoạch huyện Bình Giang. Về phía địa phương có Đ/c Bùi Văn Quý – HUV, Bí thư Đảng uỷ - cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Vũ Quốc Thảo - Phó bí thường trực thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND cùng các ông bà trong HĐND; Đồng chí Lê Thọ Dương - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND cùng các ông bà trong khối UBND; Ngài linh mục Phạm Văn Toản cùng BHG giáo xứ thánh An Tôn; Đại đức Thích Thanh Toàn trụ trì chùa Kẻ Sặt cùng các tăng ni, phật tử chùa Kẻ Sặt. Ông Phạm Văn Huy - Chủ tịch UBMTTQ cùng các ông bà trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của địa phương; Các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng, phó các khu phố; Các đồng chí nguyên là sỹ quan cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn, các đ/c nguyên cán bộ chủ chốt của địa phương qua các thời kỳ. Hội viên hội Cựu chiến binh, các bạn Đoàn viên thanh thiếu nhi của thị trấn nhà, và sự có mặt của trên 40 gia đình là thân nhân của các anh hùng Liệt sỹ, sự có mặt của các đồng chí thương bệnh binh và đông đảo nhân dân thị trấn nhà đã về dự buổi lễ.


 
Các bài liên quan
Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc trong xây dựng đô thị văn minh tại thị trấn Kẻ Sặt (22/07/2019)
VTV1: Đảng trong cuộc sống - Sáp nhập đơn vị hành chính xã Tráng Liệt và Thị trấn Kẻ Sặt (22/07/2019)
Những "Mắt thần" tại thị trấn Kẻ Sặt (29/05/2019)
Báo Thanh Tra: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang thụ lý đơn tố cáo (29/05/2019)
Khi công an chính quy về thị trấn (13/05/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay10 
 Hôm qua80
 Tuần này176 
 Tất cả226366 
IP: 3.236.175.108